Giới thiệu

* GIỚI THIỆU CHUNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LONG GIANG - tên giao dịch quốc tế là LONGGIANG EXPORT IMPORT AND TRADING INVESTMENT JSC trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chào và cảm ơn sự quan tâm trong thời gian qua.

Được thành lập từ đầu năm 2016, trải qua quá trình hội nhập và phát triển đến nay chúng tôi đã và đang trở thành trung tâm dịch vụ kỹ thuật, vật tư, thiết bị điện, tự động hoá và thiết bị hàn cắt, van đường ống trên khắp cả nước.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của các hãng: Siemens, Omron, Autonics, LS, Mitsubishi, Fuji, Schneider, ABB, Yaskawa, Hypertherm,, Panasonic, Siner, Alia, Sick, Suns Electric, Chint,Elesy …

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn, bề dày kinh nghiệm luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng kết hợp với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và bộ phận XNK có năng lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng “giải pháp tối ưu, dịch vụ hoàn hảo” trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi được hình thành trên nền tảng nguồn nhân lực nhiệt huyết, tận tâm luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ, cam kết lấy chất lượng là mục tiêu, giái pháp đem lại sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LONG GIANG cam kết cung cấp thiết bị điên, điện tự động trước và sau bán hàng tốt nhất tới quý khách hàng đảm bảo việc khách hàng đầu tư và khai thác sản phẩm do LONG GIANG cung cấp với hiệu quả tốt nhất.

* MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tự động hóa tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với hành khách cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Xây dựng tập đoàn trở thành tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.